* TIN TỨC NỔI BẬT: Các đồng chí Thường trực Thành ủy dự Ngày Hội Đại đoàn kết năm 2023

1. Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư thành ủy Tuyên Quang dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại phường Tân Quang

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Chiều 11/11/2023, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư thành ủy Tuyên Quang đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con nhân dân tổ 1, phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang. Cùng dự có các đồng chí: Phạm Ngọc Hải, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố; Nguyễn Thế Anh, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy, Bùi Minh Ngọc, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tân Quang; lãnh đạo Ủy ban MTTQ phường.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Tại ngày hội, đồng chí Bí Thư thành ủy đã tặng hoa và quà chúc mừng bà con nhân dân tổ 1, phường Tân Quang nhân Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

2. Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Phú An, xã Thái Long

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), sáng ngày 12/11/2023, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tới dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại khu dân cư Phú An, xã Thái Long, thành phố Tuyên Quang. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND xã Thái Long.

Về dự và chung vui với khu dân cư Phú An, xã Thái Long, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Ban công tác mặt trận khu dân cư đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn Ban công tác mặt trận khu dân cư Phú An tiếp tục vận động nhân dân phát huy khối đại đoàn kết trong khu dân cư; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động tại cơ sở; thực hiện tốt các hương ước, quy ước của khu dân cư, quy chế dân chủ ở cơ sở, tuyên truyền vận động nhân dân khu dân cư duy trì nề nếp vệ sinh hàng tuần, giữ vững bình yên trong khu dân cư.