Tin tức: Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 19/12/2023, Thành ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Tuyên Quang về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí: Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy Tuyên Quang, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Văn Mậu, Trưởng Công an thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí nguyễn Văn Mậu, Trưởng Công an thành phố được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách quan trọng. Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên mong muốn, đồng chí Nguyễn Văn Mậu tiếp tục nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, năng lực công tác cùng với tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố tham mưu, đề xuất với Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy, các chủ trương, biện pháp, kế hoạch đảm bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an thành phố trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới. phục vụ hiệu quả quá trình phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Theo Cổng TTĐT thành phố Tuyên Quang