Đồng chí Nguyễn Đình Trung thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ngày 22/1, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Duy Cân, cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh hạng 3/4 ở tổ 10, phường Minh Xuân và gia đình ông Vũ Văn Yên – thương binh hạng 4/4, tổ 32 phường Minh Xuân thành phố Tuyên Quang. Cùng đi có Lãnh đạo phòng LĐTB xã hội thành phố, cấp ủy, chính quyền phường Minh Xuân.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tuyên Quang, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ và đời sống của các gia đình có công với cách mạng. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí đã tặng quà và chúc các gia đình chính sách, người có công tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, góp sức vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Minh Xuân tiếp tục làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn vui xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ.

Đ/c Nguyễn Đình Trung - Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà tết ông Nguyễn Duy Cân - cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh hạng 3/4, tổ 10 phường Minh Xuân

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)