Lãnh đạo TP Tuyên Quang thăm tặng quà Nhà thờ xứ Tuyên Quang nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018

Nhân dịp lễ Giáng sinh và đón chào năm mới 2019. Chiều ngày 24/12, Đoàn công tác Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ Thành phố do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà nhà thờ xứ Tuyên Quang. Cùng đi có đồng chí Phạm Quốc Chương - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Lãnh đạo UBMTTQ thành phố, các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Minh Xuân.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành ủy đã gửi lời chúc mừng các vị chức sắc và toàn thể bà con giáo xứ Tuyên Quang một mùa Giáng sinh an lành, chuẩn bị đón năm mới 2019 vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí cũng đã thông báo về một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh chính trị của Thành phố trong năm 2018 và đánh giá cao sự đóng góp to lớn của bà con giáo dân trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền thành phố thực hiện thành công các mục tiêu đề ra.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành ủy

tặng hoa chức mừng Giáo xứ Tuyên Quang đón Noel 2019

Thay mặt các vị chức sắc và giáo dân, giáo xứ Linh mục Nguyễn Thái Hòa, Chánh xứ Giáo xứ Tuyên Quang đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp cùng sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố đối với Giáo xứ trong thời gian qua, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)