Thành phố Tuyên Quang phát động Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 12/2, tại Trung đoàn 148,UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi năm 2019. Dự lễ phát động có các đồng chí: Trần Ngọc Thực, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân nhân Tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể; cơ quan, đơn vị; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh và đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Hưởng ứng lời kêu gọi và làm theo lời Bác Hồ kính yêu, trong nhiều năm qua, Tết trồng cây đã trở thành một tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam . Trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, phong trào trồng cây đã đạt được kết quả nổi bật. Từ khuôn viên các cơ quan, đơn vị, các tuyến đường, khu dân cư đến các hộ gia đình, nhiều cây xanh đã được trồng và phát triển tốt, phù hợp với cảnh quan, kiến trúc và quy hoạch đô thị; môi trường đô thị ngày càng xanh, sạch đẹp.

Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh và thành phố Tuyên Quang

tham gia hưởng ứng " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, thành phố và các cơ quan đoan vị; đoàn thể cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân thành phố đã tham gia trồng 1.800 cây xanh tại Trung đoàn 148 thiết thực hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)