Tuyên Quang tham dự Hội chợ Thương mại Festival Huế

Từ ngày 24 đến ngày 30-6, tại thành phố Huế, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương phối hợp UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại Festival Huế năm 2022.

Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của tỉnh Tuyên Quang tại Hội chợ Thương mại Festival Huế.

Tham gia hội chợ, các doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh Tuyên Quang có 1 gian hàng giới thiệu sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP. Qua đó nhằm tăng cường liên kết, xúc tiến thương mại, thúc đẩy giao thương, giới thiệu và quảng bá tiềm năng, thế mạnh của các sản phẩm nông sản, OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu, thủ công mỹ nghệ... của tỉnh Tuyên Quang đến với các địa phương, doanh nghiệp trên cả nước.

Hội chợ có quy mô hơn 350 gian hàng với hơn 200 doanh nghiệp đến từ nhiều địa phương trong cả nước trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nông, lâm, thủy sản; sản phẩm làng nghề, hàng thủ công mỹ nghệ, đặc sản vùng miền…

Theo TQĐT