Công bố Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Ngày 30-3, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tới dự có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng
đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà

Hội nghị đã công bố và trao Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tuyên Quang khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội. Trước đó, đồng chí Lê Thị Thanh Trà đã được HĐND tỉnh bầu chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVIII. Đồng chí Lê Thị Thanh Trà giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021 kể từ ngày 22 - 3 - 2021.

Hội nghị cũng đã công bố và trao Nghị quyết phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với đồng chí Triệu Kim Long do nghỉ chế độ hưu trí và đã được HĐND tỉnh miễn nhiệm tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVIII.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa tặng hoa chúc mừng đồng chí Triệu Kim Long

Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Nghị quyết phê chuẩn chức vụ
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cho đồng chí Lê Thị Thanh Trà

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận những cống hiến của đồng chí Triệu Kim Long, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đối với sự phát triển của tỉnh. Đồng chí chúc mừng đồng chí Lê Thị Thanh Trà đã được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy kinh nghiệm, năng lực, trình độ công tác, lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND tỉnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng thời khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link