Đoàn công tác của tỉnh làm việc với Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Chiều 13-4, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Tham gia Đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và lãnh đạo các huyện.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp và làm việc với Đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Chiến, người con ưu tú của quê hương cách mạng Tân Trào lịch sử đã vinh dự được bầu vào Ban Bí thư Trung ương Đảng. Đặc biệt, mới đây đồng chí được hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là vinh dự lớn không chỉ của cá nhân đồng chí mà là niềm vui chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc đồng chí Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp tục có nhiều cống hiến vì sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tại buổi làm việc

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến chúc mừng những thành tựu trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Tuyên Quang đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, trên các cương vị công tác, đồng chí luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương, đóng góp thiết thực vào sự đổi mới, phát triển của quê hương, đất nước.

Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link