HĐND phường Hưng Thành kỳ họp thứ 12 nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 13/04/2021, Hội đồng nhân dân phường Hưng Thành khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 12 - HĐND phường. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Thị Thành Chung, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Tuyên Quang; Lê Công Đại, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy.

Quang cảnh kỳ họp thứ 12 HĐND phường Hưng Thành

Kỳ họp thứ 12 HĐND phường Hưng Thành đã được nghe UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm qua từ 2016- 2021. Theo đó, giá trị phát triển thương mại, dịch vụ ước đạt 275,2/110 tỷ đồng, tăng bình quân 131%. Sản xuất thủ công nghiệp phát triển khá, giá trị sản xuất trung bình 5 năm đạt 51,2/32 tỷ đồng tăng 8%/năm. Công tác giáo dục, y tế, an sinh xã hội được quan tâm; công tác phòng chống dịch bệnh được đảm bảo; công tác chính sách xã hội có nhiều tiến bộ; tình hình an ninh quốc phòng được củng cố, trật tự an toàn phường tiếp tục được giữ vững.

UBND phường trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong tham gia hoạt động của HĐND phường khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021

Nhân dịp này UBND phường Hưng Thành đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong tham gia hoạt động của HĐND phường khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tin và ảnh: Duy Khanh( Trung tâm VH,TT và TT thành phố )