• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Lê Thị Kim Dung dự khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Bình Thuận

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Bình Thuận thành phố Tuyên Quang đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm 2020 – 2021. Đến dự có đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang.

Đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Bí thư Thành ủy Lê thị Kim Dung và đại biểu dự Lễ khai giảng năm học mới

     Năm học 2019-2020, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Bình Thuận đã không ngừng nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành mục tiêu “Dạy tốt, học tốt” với nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực. Cơ sở vật chất từng bước được hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại hóa, đáp ứng được yêu cầu dạy và học; chất lượng đào tạo không ngừng được nâng lên, gần 70% học sinh nhà trường được khen thưởng về các nội dung học tập và rèn luyện. Tỉ lệ học sinh thi đỗ vào trường Lê Quý Đôn cao nhất trong toàn tỉnh. Nhà trường là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh cấp tiểu học, được UBND tỉnh tặng cờ thi đua. Trong năm học mới 2020-2021, Trường Tiểu học Bình Thuận có 44 cán bộ, giáo viên với 1.001 học sinh, 28 lớp tại 5 khối lớp, trong đó có 218 học sinh bước vào lớp 1. Phát huy những kết quả đạt được, năm học mới này, nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung  tặng hoa chúc mừng nhà trường

     Phát biểu chúc mừng thầy và trò trường tiểu học Bình Thuận, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Lê Thị Kim Dung đã biểu dương kết quả đạt được trong những năm qua của thầy và trò nhà trường. Đồng chí mong muốn, các thầy, cô giáo và học sinh phát huy những thành tích đạt được; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đam mê, sáng tạo, tâm huyết với nghề, là những tấm gương đạo đức cho các con học tập, rèn luyện và noi theo. Các em học sinh ra sức thi đua học tập tốt, thực hiện thật tốt "5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng"; chăm chỉ học tập, rèn luyện, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Đại diện Ngân hàng Thương mại Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tuyên Quang

tặng 40 suất bảo hiểm cho học sinh nhà trường

         Nhân dịp này, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã tặng quà cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường; Ngân hàng Thương mại Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tuyên Quang tặng 40 suất bảo hiểm thân thể cho học sinh nhà trường.


Nguồn:laocai.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 32