An Khang tổ chức giao lưu văn nghệ

Tối ngày 13/10, Hội Nông dân và Hội phụ nữ xã An Khang đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam; 90 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam.

Tiết mục múa " ơn Đảng"

Với 18 tiết mục văn nghệ: hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước do các cán bộ, hội viên và nhân dân tại các thôn trên địa bàn xã biểu diễn biểu diễn đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã An Khang thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời qua đó, là dịp để các thôn trên địa bàn xã được giao lưu, học hỏi, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)