Cửa hàng đồ ăn vặt Sáo, tổ 6, phường Tân Quang đã đóng cửa đón khách

Ngày 30-3, Báo Tuyên Quang online đăng phóng sự “Đeo khẩu trang nơi công cộng: Vẫn coi thường đại dịch” phản ánh tình trạng người dân không đeo khẩu trang ở nơi công cộng; một số cửa hàng bán đồ ăn vẫn mở cửa đón khách, trong đó có cửa hàng đồ ăn vặt Sáo, tổ 6, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang).

Cửa hàng đồ ăn vặt Sáo, tổ 6, phường Tân Quang đã đóng cửa tạm dừng hoạt động.

Ngay sau khi báo đăng tải, tiếp thu phản ánh của báo, lãnh đạo UBND phường Tân Quang đã vào cuộc tiến hành kiểm tra, xác minh báo đăng đúng sự thật, yêu cầu cửa hàng đồ ăn vặt Sáo đóng cửa, dừng hoạt động đón khách, nhất là các cháu thiếu nhi, bảo đảm ngăn ngừa dịch bệnh. Cửa hàng đồ ăn vặt đã chấp hành nghiêm chỉ đạo của UBND phường, đóng cửa tạm dừng hoạt động theo quy định.

Cùng thời gian, lãnh đạo UBND phường Tân Quang đã tổ chức tuyên truyền các tiểu thương thực hiện đeo khẩu trang đúng quy định khi bán các mặt hàng thiết yếu; phối hợp với các lực lượng giải tỏa các điểm bán hàng sai quy định, vệ sinh đường phố sạch sẽ bảo đảm ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

theo TQĐT