Đoàn đại biểu người có uy tín thành phố Tuyên Quang dâng hương tại Ngã ba Đồng Lộc

Sáng ngày 19/8, trong khuôn khổ chuyến đi học tập, trao đổi kinh nghiệm tại 1 số tỉnh Miền Trung ( Nghệ An - Quảng Bình), Đoàn công tác Thành phố Tuyên Quang do đồng chí Nông Thị Toản, Thành uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn công tác dâng hương, hoa tri ân các nữ Anh hùng Liệt sỹ thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, Đoàn công tác thành phố Tuyên Quang đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ Thanh niên xung phong toàn quốc; đặt hoa, thắp hương từng phần mộ 10 cô gái thanh niên xung phong anh dũng hy sinh tại Ngã ba huyền thoại.

Đ/c Nông Thị Toản, Thành uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thành phố thắp hương tại từng phần mộ 10 thanh niên xung phong đã anh dũng hy sinh.

Tại đây, đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ và anh linh của 10 cô gái thanh niên xung phong đã anh dũng chiến đấu, hy sinh bảo vệ Tổ quốc. Đoàn cũng nguyện hứa phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức xây dựng Tổ quốc ngày một giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)