Đoàn phường Hưng Thành tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Chiều ngày 24/3, Đoàn phường Hưng Thành tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Quang cảnh lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 90 năm qua, trải qua 11 kỳ Đại hội, với 7 tên gọi khác nhau, Đoàn TNCSHCM luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao, viết lên truyền thống cách mạng của Đoàn. Cùng với tuổi trẻ cả nước, những năm qua, tuổi trẻ phường Hưng Thành đã phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện. Đặc biệt, các phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” tạo được dấu ấn tốt đẹp trong xã hội, vừa tạo môi trường thực tiễn rộng lớn, phong phú, thiết thực để giáo dục, rèn luyện thanh niên, vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Đặc biệt là trong tháng thanh niên năm 2021, đoàn phường Hưng Thành đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: xây dựng mô hình vui chơi cho thiếu nhi; thăm hỏi đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn…Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.

UBND phường tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có đóng góp xuất sắc công tác đoàn

Nhân dịp này, UBND phường đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc cho công tác đoàn./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố )