Đồng chí Lê Thị Kim Dung tiếp xúc cử tri phường Nông Tiến

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân các cấp, Chiều ngày 30/5, đồng chí Lê Thị Kim Dung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại biểu HĐND các cấp báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm trên địa bàn Tỉnh, thành phố và phường Nông Tiến, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Báo cáo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 6 HĐND các cấp; Báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ 5.

Đ/c Lê Thị Kim Dung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang                                                               tiếp xúc cử tri phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang

Tại buổi tiếp xúc, đã có 5 ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tập trung vào một số vấn đề như: Xem xét, giải quyết cấp chứng quyền sử dụng đất các hộ dân tại khu tập thể nhà máy đường, rượi (cũ) thuộc tổ 3 phường Nông Tiến; công tác quản lý đất đai, đầu tư xây dựng các công trình, hạ tầng bằng nguồn vốn BT; cơ sở hạ tầng các khu dân cư được quy hoạch và tái định cư chậm được hoàn thiện gây khó khăn cho người dân; Chất lượng công tác đào tạo của Trường Đại học Tân Trào; khám chữa bệnh bảo hiểm y tế... Tất cả các ý kiến, kiến nghị của cử tri đều sát thực với tình hình thực tế của địa phương đã được đại diện lãnh đạo UBND thành phố và phường Nông Tiến giải trình, làm rõ theo thẩm quyền ngay tại buổi tiếp xúc. Thay mặt Đại biểu HĐND các cấp, Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm và thể hiện sự quan tâm của cử tri phường Nông Tiến đối với sự phát triển kinh tế của Tỉnh, thành phố. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương, cơ quan chức năng cần sâu sát nắm bắt thông tin mà cử tri kiến nghị để tìm hướng giải quyết, đặc biệt là những ý kiến của cử tri đã kiến nghị nhiều lần trong các đợt tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND và phải thông tin đến cử tri kết quả giải quyết./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT – TH thành phố)