Gần 8,8 triệu đồng hỗ trợ khu cách ly tập trung ATK Yên Sơn

Chị Dương Thúy Trinh, tổ 16, phường Phan Thiết (thành phố Tuyên Quang) vừa đứng ra kết nối các nhà hảo tâm ủng hộ các đồ dùng thiết yếu cho khu cách ly tập trung ATK Yên Sơn. Các sản phẩm chị Trinh kết nối hỗ trợ bao gồm: 1 tủ bảo ôn, cốc, đũa, thìa, thực phẩm… Tổng trị giá gần 8,8 triệu đồng.

Hiện cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã bước vào một giai đoạn mới. Sự ủng hộ, đồng hành của toàn xã hội chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đồng thời, tạo tính lan toả đến các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm cùng chung tay, trong cuộc chiến lâu dài này.

Chị Dương Thúy Trinh (người đứng giữa) trao quà ủng hộ cho Khu cách ly tập trung ATK Yên Sơn.

Theo TQĐT