Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020)

Sáng ngày 19/10/2020, tại hội trường UBND thành phố Tuyên Quang, Công đoàn khối cơ quan UBND thành phố Tuyên Quang tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020).

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Thị Thành Chung, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Phạm Quốc Chương, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Xuân Hùng, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng ban, ngành đoàn thể của thành phố cùng 203 đoàn viên thuộc công đoàn khối cơ quan UBND thành phố Tuyên Quang.

Đ/c Phạm Quốc Chương, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam nói chung, truyền thống Hội LHPN thành phố nói riêng. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành tổ chức chính trị - xã hội rộng khắp, vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đóng góp tài năng, trí tuệ cho công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống đó những năm qua chi em phụ nữ khối cơ quan UBND thành phố Tuyên Quang đã luôn phát huy rõ nét vai trò nhiệm vụ của được giao, thi đua lao động học tập sáng tạo. Nhiều chi đã đạt những thành tích xuất sắc trong công việc được các cấp khen thưởng.
Những đóng góp của  chị em ngày càng tô thắm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, như lời Bác Hồ trong thư gửi phụ nữ Việt Nam “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ”.

Tin và ảnh : Duy Khanh ( Trung tâm VHTT-TT thành phố)