Hội thi “Cán bộ Hội Nông dân cơ sở giỏi” năm 2022

Ngày 14/10, Hội Nông dân thành phố Tuyên Quang tổ chức hội thi “Cán bộ Hội Nông dân cơ sở giỏi” năm 2022. Tới dự có các đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; đại diện Ban Xây dựng Hội Nông dân tỉnh, Văn phòng Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Văn phòng, các ban đảng Thành ủy; lãnh đạo UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố.

Các đại biểu dự hội thi

Tham dự hội thi có 14 thí sinh là cán bộ, hội viên nông dân đến từ 14 xã, phường trên địa bàn thành phố. Các thí sinh sẽ trải qua 03 phần thi gồm: năng khiếu, kiến thức và xử lý tình huống. Trong đó, phần thi kiến thức chia làm 02 lượt thi. Tổng điểm bình quân tối đa là 100 điểm.

Các thí sinh trải qua 03 phần thi tại hội thi

Hội thi là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022). Đồng thời, thông qua hội thi giúp cho cán bộ Hội Nông dân được giao lưu, học tập kinh nghiệm về những sáng kiến hay, cách làm mới trong việc xây dựng, củng cố tổ chức và hoạt động của Hội Nông dân ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp này, Hội Nông dân thành phố đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” của Hội Nông dân Việt Nam cho 24 cá nhân đã có công lao đóng góp xây dựng giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải A, 02 giải B, 02 giải C và 08 giải Khuyến khích cho các đội tham gia dự thi. Đồng thời, trao giải cho thí sinh thể hiện phần thi năng khiếu hay nhất và thí sinh xử lý tình huống phù hợp nhất./.

Đ/c Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao tặng giải A cho 02 thí sinh xuất sắc nhất

Tin - ảnh: Thu Trinh - Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)