Hội thi mô hình đèn Trung thu cụm 1, phường An Tường, Hưng Thành và xã Lưỡng Vượng

Tối ngày 28/8, tại sân Nhà văn hóa Trung tâm thành phố, các phường An Tường, Hưng Thành và xã Lưỡng Vượng đã tổ chức cuộc thi mô hình đèn Trung thu cấp phường năm 2022. Đến dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Lãnh đạo, cấp ủy chính quyền 3 xã, phường; nhân dân, các cháu thiếu nhi và 14 mô hình đèn Trung thu tham dự hội thi.

Đại biểu và nhân dân tham dự Hội thi

Tham gia cuộc thi mô hình đèn Trung thu tại cụm 1, có 14 mô hình của phường An Tường, Hưng Thành và xã Lưỡng Vượng. Bằng bàn tay khéo léo, óc sáng tạo, người dân các tổ, xóm đã tranh thủ thời gian, công sức với mong muốn tự tay mình trao gửi món quà, tạo lên một Đêm hội Trung thu trọn vẹn yêu thương cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Các đ/c lãnh đạo thành phố và lãnh đạo 3 xã, phường trao cờ lưu niệm cho các tổ, thôn có mô hình dự hội thi dân tham dự Hội thi

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, đêm hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động với các tiết mục văn nghệ hát về Trung thu, về tuổi thơ, do chính các em nhỏ trên địa bàn thể hiện. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền thành phố đã trao tặng những phần quà cho đại diện các cháu thiếu nhi của 3 xã, phường tham gia thi mô hình đèn Trung thu.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên Trao quà cho đại diện các cháu thiếu nhi

Mô hình Rồng vàng của tổ 4 phường Hưng Thành

Tin và ảnh: Duy Khanh - Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)