Khánh thành công trình sân chơi thể thao thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư

Sáng ngày 3/2, Hội đồng đội tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức khánh thành công trình sân chơi thể thao thiếu nhi trên địa bàn dân cư tại tổ 17 phường Minh Xuân. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; 90 ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 80 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Khánh thành công trình sân chơi thể thao thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư tổ 17 phường Minh Xuân

Công trình “Sân chơi cho thiếu nhi” tại tổ 17 phường Minh Xuân hoàn thành và đưa vào sử dụng bao gồm, sân bê tông diện tích 450m2; các loại hình vui chơi phù hợp với lứa tuổi trẻ em như: Cầu trượt, vận động liên hoàn, xích đu, bập bênh, xà đơn, xà kép...với tổng kinh phí 85 triệu đồng. Để thực hiện công trình này, ngoài việc huy động công lao động của đoàn viên thanh niên, nhân dân tổ 17, Minh Xuân, Công trình còn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí của Công ty Cổ phần xi măng Tân Quang, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank, chi nhánh thành phố Tuyên Quang; Hợp tác xã công nghiệp Xây dựng Tuyên Quang và Công ty Cổ phần vận tải và Xây dựng Tuyên Quang.
Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, đối với trẻ em trên địa bàn thành phố Tuyên Quang. Qua đó giúp các cháu thiếu nhi có được sân chơi lành mạnh để phát triển thể chất, nâng cao thể lực, trí tuệ. Đồng thời khuyến khích các em luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, tham gia tốt các phong trào của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Công trình thể thao giúp các cháu thiếu nhi có được sân chơi lành mạnh để phát triển thể chất, nâng cao thể lực

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)