Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Chiều ngày 1/12, Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang phối hợp với Công ty Cổ phần thương mại và Du lịch Hà Lan, chi nhánh Tuyên Quang, Ủy ban nhân dân xã Kim Phú, tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Vũ Thị Tám, thôn 24 xã Kim Phú. Dự lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy Viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang; Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phẩn Thương mại và Du lịch Hà Lan; lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang; Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại – Du lịch Hà Lan Chi nhánh Tuyên Quang, cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân thôn 24 xã Kim Phú

Các đ/c lãnh đạo thành phố, Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan, Hội doanh nghiệp tỉnh, xã Kim Phú khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Vũ Thị Tám

Sau hơn 1 tháng xây dựng với sự hỗ trợ các tổ chức đoàn thể địa phương, căn nhà có tổng diện tích sử dụng 76m2, được xây bằng gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men....trị giá trên 100 triệu đồng do Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan tài trợ. Tại Lễ khánh thành và bàn giao nhà, bà Tám xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình. Nhân dịp này, các tổ chức đoàn thể, đã trao tặng các phần quà có ý nghĩa động viên tinh thần giúp gia đình bà Tám có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo Vũ Thị Tám là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp cho gia đình bà Tám vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự đoàn kết, nghĩa tình của các cấp, ngành và cộng đồng. Qua đó, góp phần cùng xã Kim Phú hoàn thành tiêu chí về nhà ở dân cư trong xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh trao quà cho gia đình bà Vũ Thị Tám

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố trao quà cho gia đình bà Vũ Thị Tám

Cấp ủy, chính quyền xã Kim Phú trao quà cho gia đình bà Vũ Thị Tám

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)