LĐLĐ thành phố tặng tivi cho các điểm trường của trường mầm non Kim phú và Phú Lâm

Sáng ngày 22/9 liên đoàn lao động thành phố đã tổ chức trao tặng 03 tivi cho các điểm trường Tân Lập, điểm trường 19 thuộc trường Mầm non Kim Phú và điểm trường 18 thuộc trường mầm non Phú Lâm, thành phố Tuyên Quang.

LĐLĐ thành phố tặng tivi cho điểm trường 19 thuộc trường mầm non Phú Lâm, thành phố Tuyên Quang

Tại mỗi điểm trường đoàn đã trao 01 tivi thông minh hiệu TLC 55 inch trị giá 12 triệu đồng để hỗ trợ việc dạy và học cho cô và trò.  Đây cũng là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 73-NQ/TU ngày 10-12-2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XVI) về huy động trẻ đi nhà trẻ trên địa bàn tỉnh./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)