Phường Hưng Thành gặp mặt Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Sáng ngày 19/11, UBND phường Hưng Thành tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự và chúc mừng có đồng chí Lê Công Đại, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy, cô giáo và học sinh trên địa bàn phường biểu diễn

Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn phường đã trình diễn những điệu múa, lời ca sâu lắng xúc động lòng người, ca ngợi Đảng, ca ngợi Tổ quốc, Bác Hồ kính yêu và niềm vui, hạnh phúc, sự cao quý của nghề “Trồng người”.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã nghe Thư của Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục nhân ngày 20/11 và ôn lại truyền thống 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo phường trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục của địa phương

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường đã trao tặng giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục của địa phương; 16 cá nhân thuộc Hội Cựu giáo chức tỉnh Tuyên Quang được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam năm 2022 vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác hội./.

Tin - ảnh: Thu Trinh - Ngọc Hà (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)