Ra mắt Chi hội Nông dân Nghề nghiệp “Trồng cây ăn quả và chăn nuôi” thôn 21, xã Kim Phú

Chiều ngày 17/9/2022, Hội nông dân xã Kim Phú tổ chức lễ ra mắt Chi hội Nông dân Nghề nghiệp “Trồng cây ăn quả và chăn nuôi” thôn 21. Tới dự có lãnh đạo Hội nông dân thành phố, đại diện các  đoàn thể xã Kim Phú.

Quang cảnh buổi lễ ra mắt Chi hội Nông dân Nghề nghiệp “Trồng cây ăn quả và chăn nuôi”

Chi hội nông dân nghề nghiệp “Trồng cây ăn quả và chăn nuôi” thôn 21 có 18 thành viên là hội viên nông dân tham gia do Hội nông dân xã Kim Phú phụ trách. Tại buổi lễ, Chi hội đã thông qua Quy chế hoạt động, theo nguyên tắc tự nguyện, thảo luận và thống nhất hành động với mong muốn giúp đỡ, cùng hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống từ đó thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển, góp phần trong phong trào xây dựng nông thôn mới của xã.

Lãnh đạo Hội nông dân thành phố tặng hoa chúc mừng chi hội

Cũng tại buổi lễ ra mắt, Chi hội Nông dân Nghề nghiệp “Trồng cây ăn quả và chăn nuôi” thôn 21 cũng đã bầu BCH gồm 3 thành viên có trách nhiệm duy trì sinh hoạt Chi hội./.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH,TT và TT thành phố)