Hội thi Lái xe ô tô giỏi và an toàn năm 2022

Ngày 13-9, tại Trung tâm Dạy nghề - Sát hạch lái xe, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội thi Lái xe ô tô giỏi và an toàn năm 2022.

Tham dự hội thi có 38 thí sinh là những đoàn viên, công nhân, lao động lái xe ô tô chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của 11 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 5 công đoàn cơ sở thuộc công đoàn ngành, doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Trọng Luân, Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Các thí sinh thực hiện 3 phần thi, gồm: Lý thuyết, thực hành và ứng xử về văn hóa giao thông. Qua các phần thi thí sinh được thể hiện tài năng, củng cố tay nghề, đồng thời giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao tay nghề, đảm bảo an toàn giao thông.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Trọng Luân, Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước tỉnh; trao 2 giải nhì, 4 giải ba và 9 giải khuyến khích và 22 phần quà lưu niệm cho các lái xe.

Đây là lần thứ 3 Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội thi Lái xe ô tô giỏi và an toàn.

Theo TQĐT