Khai trương không gian sáng tạo của thanh niên

Chiều 13-9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức khai trương không gian sáng tạo của thanh niên Tuyên Quang. Dự khai trương có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND tỉnh, các sở, ngành và các đoàn viên, thanh niên tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh dự khai trương trưng bày không gian sáng tạo thanh niên Tuyên Quang.

Không gian sáng tạo có các gian hàng: Nông nghiệp số trên nền tảng Metaverse; sản phẩm thanh niên phát triển kinh tế ứng dụng công nghệ cao; không gian trưng bày các sản phẩm khoa học kỹ thuật của thanh niên; gian hàng chuyển đổi số của Vinaphone, Viettel, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Viettinbank…

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh ấn nút khai trương trưng bày không gian sáng tạo thanh niên Tuyên Quang.

Khai trương không gian sáng tạo góp phần giúp các cơ sở đoàn chủ động, tích cực, tiên phong trong chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng trong không gian sáng tạo của thanh niên.

Đoàn viên, thanh niên tham quan các gian hàng.

Theo TQĐT