Thành lập Hội Quý bà thanh lịch tỉnh Tuyên Quang

Ngày 14-3, Hội Quý bà thanh lịch Việt Nam tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức lễ ra mắt thành lập Hội. Tới dự buổi lễ có đại diện Hội Quý bà thanh lịch Việt Nam Hà Nội, Lào Cai và các hội viên Tuyên Quang.

Hội Quý bà thanh lịch Việt Nam tỉnh Tuyên Quang do bà Phan Kim Dung làm Chủ tịch. Hội hiện có 75 hội viên là các cán bộ hưu trí, kinh doanh, công chức, viên chức nhà nước... Hội hoạt động với tiêu chí tự nguyện, kết nối yêu thương, tạo sân chơi cho phụ nữ tuổi trung niên, đặc biệt là phụ nữ hưu trí.

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ ra mắt thành lập Hội.

Với tiêu chí "vui - khỏe", hằng quý, Hội sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, tọa đàm tư vấn sức khỏe; giúp đỡ, chia sẻ với các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; vận động hội viên thực hiện tốt quy chế Hội; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động thiện nguyện; kết nạp mới hội viên; xây dựng tổ chức hội ngày càng phát triển.

Theo TQĐT