Nông Tiến: Thăm, tặng quà hội viên phụ nữ nghèo nhân ngày 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, sáng ngày 05/3, Hội LHPN phường Nông Tiến phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà cho 10 hộ hội viên phụ nữ nghèo tại làng Dùm thuộc tổ 11 của phường.

Hội LHPN phường Nông Tiến phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tuyên Quang thăm, tặng quà

cho 10 hộ hội viên phụ nữ nghèo tại làng Dùm

Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm. Nhân dịp này, hội cũng đã thăm hỏi và tặng quà cho 1 hộ hội viên nghèo neo đơn suất quà bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 1.200.000 đồng tại tổ 2. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ nghèo. Qua đó góp phần động viên, tạo động lực để hội viên phụ nữ vươn lên ổn định cuộc sống./.

Tin - ảnh: Trung tâm VH, TT và TT thành phố

Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link