Tiếp nhận trên 3,8 tỷ đồng tiền và hiện vật ủng hộ phòng chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, tính đến ngày 9-4, MTTQ các cấp trong tỉnh đã vận động ủng hộ được trên 3,6 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều hiện vật quy ra tiền là trên 200 triệu đồng ủng hộ giúp địa phương phòng, chống dịch.

Lãnh đạo ủy ban MTTQ tỉnh bàn giao hiện vật ủng hộ cho Sở Y tế.

Trong đó, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc cấp tỉnh đã có 130 tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ và đăng ký ủng hộ gần 1,7 tỷ đồng; Ủy ban MTTQ các huyện, thành phố, các xã phường thị trấn tiếp nhận tiền và hiện vật được trên 1,9 tỷ đồng. Theo kế hoạch, toàn bộ số tiền và hàng hóa, nhu yếu phẩm được Ủy ban MTTQ các cấp tiếp nhận và phân bổ kịp thời, đúng mục đích cho công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh. MTTQ các cấp tiếp tục vận động và tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân cho công tác phòng chống dịch.

Theo TQĐT