Ngày 10/11, Ủy ban MTTQ phường Nông Tiến tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020).

Ủy ban MTTQ phường Nông Tiến gặp mặt kỷ niệm 90 năm

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam. Cùng với quá trình phát triển của cách mạng Việt Nam qua từng thời kỳ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã không ngừng được củng cố, mở rộng với những hình thức tổ chức và tên gọi khác nhau, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng của mỗi giai đoạn lịch sử và đã có những cống hiến xứng đáng vào sự nghiệp vĩ đại của dân tộc, trở thành một trong những nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Cùng với quá trình phát triển của cả nước, của tỉnh và thành phố, thời gian qua, MTTQ phường Nông Tiến đã không ngừng được củng cố, vai trò của mặt trận ngày càng phát huy, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương. MTTQ phường đã triển khai thực hiện tốt 5 chương trình hành động đề ra, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, nay là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phát động phong trào “Tuyên Quang chung tay xử lý rác thải và chống rác thải nhựa”. Huy động được nhiều nguồn lực trong nhân dân góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững...

Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nông Tiến tặng hoa chúc mừng

Ủy ban MTTQ phường trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Mặt trận

Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ phường đã tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo MTTQ phường qua các thời kỳ đã nghỉ công tác. Đồng thời, trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Mặt trận./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)