Thành đoàn Tuyên Quang phối hợp với Quỹ Thiện nguyện Nhất Tâm trao tặng 11 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 5/7, Thành đoàn Tuyên Quang phối hợp với Quỹ Thiện nguyện Nhất Tâm (Tuyên Quang) đã đến động viên, tặng 11 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại các xã, phường: Đội Cấn, Lưỡng Vượng, Kim Phú, Tân Quang, Ỷ La, Hưng Thành.

Lãnh đạo Thành đoàn, lãnh đạo cấp uỷ phường Đội Cấn và  nhà tài trợ trao quà cho em Lương Minh Ánh, tổ 6 phường Đội Cấn

Tổng số tiền trao tặng trị giá 7 triệu đồng, do Quỹ Thiện nguyện Nhất Tâm tài trợ. Món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ thành phố và xã hội với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ, tiếp sức để các em tự tin, cố gắng làm bài tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp.
      Nhân dịp này, đại diện cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể phường Đội Cấn, xã Lưỡng Vượng cũng đã tặng quà động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)