Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 18-9, tại Nhà văn hóa Trung tâm thành phố Tuyên Quang, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đến dự, trao quyết định và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Phòng Tổ chức – cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố; Lãnh đạo các phòng, Ban cơ quan, đơn vị chuyên môn thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã, phường.

Đ/c Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh và đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tiến Thắng đã công bộ các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với 2 đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang nhiệm kỳ 2020 – 2025 thôi giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Tuyên Quang nhiệm kỳ 2020- 2025; phân công, điều động đồng chí Lê Thị Kim Dung đến nhận công tác tại UBND tỉnh để thực hiện nhiệm vụ của chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang theo Quyết định số 1341 ngày 1-9-2020 của Thủ tướng Chính phủ về phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang nhiệm kỳ 2016 – 2021.Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thôi giữ chức vụ Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; phân công, điều động đến nhận công tác tại Cơ quan Thành ủy Tuyên Quang; chỉ định giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm

Trao Quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Lê Thị Kim Dung và đồng chí Tạ Đức Tuyên

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm khẳng định việc phân công, điều động cán bộ là công việc bình thường thực hiện công tác tổ chức cán bộ để chuẩn bị nhân sự cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ của đồng chí Lê Thị Kim Dung và đồng chí Tạ Đức Tuyên. Các đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác, luôn tận tâm, trách nhiệm, thể hiện được bản lĩnh, sự sáng tạo trong điều hành công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí trong nhiệm vụ công tác mới, tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều thành công trong công việc.
   Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Kim Dung đã bày tỏ niềm vinh dự đối với trọng trách mới được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, lãnh đạo chủ chốt của thành phố, lãnh đạo cấp ủy, cơ quan, đơn vị, xã, phường đã đoàn kết, sát cánh, dốc sức cùng đồng chí thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí đã hứa tiếp tục rèn luyện, nguyện đem hết sức mình để cống hiến, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các Đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Tặng hoa chúc mừng Đ/c Lê Thị Kim Dung và Đ/c Tạ Đức Tuyên

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Tạ Đức Tuyên đã trân trọng và cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, quan tâm giao cho đảm nhận nhiệm vụ mới. Đây là niềm vinh dự, là trách nhiệm rất lớn lao. Trong giai đoạn hiện nay, thành phố đang phải thực hiện ngay các chương trình hành động để thực hiện các mục tiêu lớn mà nghị quyết đại hội đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 – 2025 đặt ra. Đặc biệt, để thực hiện nhiệm vụ chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, là cải cách mạnh mẽ hành chính trong đảng, trong nhà nước để đưa thành phố Tuyên Quang trở thành địa phương đi đầu trong công tác cải cách hành; cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, cải cách hành chính mạnh mẽ; huy động nguồn lực đa dạng để xây dựng thành phố Tuyên Quang trở thành đô thị loại II, hướng tới đô thị loại I, đô thị thông minh theo yêu cầu phát triển chung; tăng cường quản lý, chỉnh trang đô thị, xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng xanh, sạch, sáng, đẹp. Đồng chí hứa tiếp tục học hỏi, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, mong muốn tiếp tục được các đồng chí lãnh đạo, đảng viên và nhân dân thành phố quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ để tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ được Tỉnh ủy giao./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Ngọc Hà ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)