• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Kim Dung tiếp xúc cử tri xã Kim Phú

 

Ngày 8-9, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã tiếp xúc cử tri xã Kim Phú.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin tóm tắt nội dung của kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVIII; kết quả phát triển kinh tế - xã hội 8 tháng năm 2020. 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Lê Thị Kim Dung
tiếp xúc cử tri xã Kim Phú.

Cử tri xã Kim Phú đã kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh các nội dung: nâng cấp, mở rộng một số tuyến đường giao thông trên địa bàn xã, đường bê tông liên thôn đã xuống cấp gây mất an toàn giao thông; tiếp tục giải quyết chính sách, cấp quyền sử dụng đất cho các hộ dân tái định cư; việc xây dựng công trình hầm biogas ở thôn 23 đã lâu nhưng chưa hoàn thành gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho trẻ em…Các kiến nghị mà cử tri nêu đã được lãnh đạo UBND xã, UBND thành phố và cơ quan chức năng của tỉnh trả lời theo thẩm quyền.Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung đề nghị lãnh đạo UBND xã Kim Phú sắp xếp lại các vấn đề thuộc thẩm quyền cần giải quyết mà cử tri nêu và giải quyết từng việc theo thứ tự ưu tiên.Đồng chí cũng trả lời làm rõ việc đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở, nhất là hạ tầng giao thông, làm đường bê tông ngõ, xóm thì cần có kế hoạch và triển khai làm từng bước. Về vấn đề hỗ trợ kinh phí hoạt động cho trưởng các đoàn thể, đồng chí mong muốn trưởng các đoàn thể chia sẻ với điều kiện ngân sách của tỉnh... Đối với những vấn đề còn lại, đồng chí tiếp thu và đề nghị tổ đại biểu tổng hợp đầy đủ để báo cáo và chuyển tới các cơ quan chức năng của tỉnh giải quyết.


Nguồn:laocai.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 57