Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên – Trao, tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng tại nhà cho 2 đảng viên cao tuổi

Sáng ngày 26/1, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại nhà cho đảng viên Trần Đức Hạo, thuộc Đảng bộ phường Tân Hà và đảng viên Đồng Huy, thuộc đảng bộ phường Tân Quang nhân kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên

Trao, tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Đức Hạo

Đảng viên Trần Đức Hạo, sinh năm 1930, quê quán xã Cẩm Vịnh, huyện cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, vào đảng ngày 2/2/1956, chính thức ngày 2/11/1956, nơi ở hiện nay tổ 3 phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang; đảng viên Đồng Huy, sinh năm 1930, quê quán xã Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, ngày vào đảng 18/6/1955, chính thức 26/11/1955, nơi ở hiện nay tổ 9 phường Tân Quang.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên

Trao, tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Đồng Huy

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh và thành phố Tuyên Quang, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng và cảm ơn công lao đóng góp của 2 đảng viên cao tuổi. Đồng thời khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đã thể hiện sự ghi nhận, đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí chúc các đảng viên cao tuổi mạnh khỏe, luôn nêu gương sáng để các thế hệ cháu con, cán bộ, đảng viên học tập và noi theo. Trong dịp 3/2/2024, thành phố Tuyên Quang tổ chức trao tặng huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên cho 207 đảng viên trên địa bàn.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố