Các đồng chí Thường trực Thành ủy dự và Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chiều ngày 12/5, Các đồng chí Thường trực Thành ủy đã dự và Trao tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5 tại Đảng bộ phường Minh Xuân, Ỷ La và phường Phan Thiết

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

Trao tặng Huy hiệu 70 năm và 60 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ phường Minh Xuân

Trong dịp trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5 năm nay, đảng bộ phường Minh Xuân có 20 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 8 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 5 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
     Trân trọng trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng đảng viên Trần Tuấn Hùng, đảng viên Chi bộ 16 được nhận 70 năm tuổi đảng; đảng viên Trần Quang Mịch, đảng viên Chi bộ 5 được nhận 60 năm tuổi đảng và phát biểu chúc mừng các đảng viên nhận huy hiệu đảng tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, nhiều năm qua, cùng với sự phát triển của tỉnh và đất nước, thành phố Tuyên Quang đã đạt được những kết quả tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực: Kinh tế, tiếp tục tăng trưởng; Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được quan tâm đầu tư; văn hóa, xã hội được chăm lo, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được nâng cao, an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được duy trì, giữ vững. Thành phố được mở rộng vớ 15 đơn vị hành chính cấp xã; 5/5 xã hoàn thành xây dựng nông thôn mới, tiến tới thành phố đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2015-2020. Thành phố Tuyên Quang trở thành điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án lớn quan trọng, tạo điểm nhấn, từng bước góp phần xây dựng thành phố trở thành đô thị loại II trong năm 2020. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp tích cực của cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc thành phố, trong đó có vai trò quan trọng của Đảng bộ và nhân dân phường Minh Xuân, đặc biệt mỗi cá nhân đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu đảng, tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố

Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Ỷ La

Trong đợt 19/5, Đảng bộ phường Ỷ La có 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung nhấn mạnh, năm 2020 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm cao, sự phấn đấu nỗ lực của các cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân, thành phố đã đạt được kết quả tích cực trên các lĩnh vực; kinh tế tiếp tục phát triển; công tác quy hoạch, chỉnh trang đô thị, xây dựng kết cấu hạ tầng được chú trọng, nhất là hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị. Sự nghiệp văn hóa, giáo dục, y tế tiếp tục có những chuyến biến tích cực; an sinh xã hội được đảm bảo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội được chú trọng. Hiện nay, Đảng bộ và nhân dân thành phố đang tích cực triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp để phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 19, tập trung triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tiếp tục nỗ lực thực hiện mục tiêu xây dựng thành phố Tuyên Quang đạt tiêu chí đô thị loại II. Nhiệm vụ nặng nề đó đòi hỏi sự chung tay, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và nhân dân thành phố, trong đó có vai trò quan trọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Ỷ La, đặc biệt là của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu đảng .

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố

Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ phường Phan Thiết

Trong dịp 19/5/2020, Đảng bộ phường Phan Thiết có 24 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng. Trong đó có 2 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 3 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 17 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm; 40 năm và 30 năm tuổi đảng.Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố mong muốn, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ thành phố trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển toàn diện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Thu Trinh ( Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và TT thành phố)