Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn xuyên đêm kiểm tra thi công cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ

Đêm 30-10, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình thi công toàn tuyến cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh và một số đơn vị.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra thi công cao tốc.

Tại cuộc họp UBND tỉnh đánh giá tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai ngày 24-10 có Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ dự và cùng chủ trì, đại diện các nhà thầu đã ký cam kết đẩy nhanh thi công dự án, trong đó tăng cường ca kíp làm cả ban đêm, đảm bảo đến 20-12-2023, dự án sẽ hoàn thành theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra thi công các hạng mục.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao đổi với đơn vị thi công về tiến độ thi công cao tốc.

Kiểm tra thực hiện các gói thầu toàn tuyến, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh với các đơn vị thi công, thời gian hoàn thành dự án đường cao tốc chỉ còn 50 ngày, các nhà thầu cần phải tập trung cao độ nguồn lực, trang thiết bị, máy móc, nhân lực thực hiện 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa, xuyên đêm để đẩy nhanh tiến độ thi công theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đã đề ra và cam kết tại cuộc họp của UBND tỉnh vừa qua.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với đơn vị thi công.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thi công phải đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật cho công trình.

Đồng chí đề nghị các nhà thầu phải phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau để cùng đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ. Đi đôi với chạy đua với thời gian hoàn thành dự án, các nhà thầu phải thi công đảm bảo đạt yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tránh để sai sót, lãng phí, thất thoát nguyên vật liệu.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà động viên cán bộ, công nhân thi công cao tốc.

Đồng chí đã động viên cán bộ, công nhân, lao động đang thi công tại các gói thầu tập trung cao độ cho công việc, nỗ lực cùng với nhà thầu hoàn thành nhiệm vụ.

Thiết bị được tập trung cho làm đêm.

Công nhân trải thảm nhựa.

Một đoạn đường đang được trải và lu nhựa.

TQĐT