Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Sáng ngày 18/12, tại hội trường Công an thành phố Tuyên Quang. Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố. Lãnh đạo Công an tỉnh.

Đại biểu dự Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, Điều động Đại tá Phạm Xuân Tuyên, Trưởng Công an thành phố Tuyên Quang đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Tuyên Quang; Điều động Thượng tá Nguyễn Văn Mậu,  Trưởng Công an huyện Hàm Yên đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an thành phố Tuyên Quang. Việc điều động, bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị nhằm kiện toàn, sắp xếp một số vị trí lãnh đạo để nâng cao hiệu quả công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác; đồng thời gắn với thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh về luân chuyển, điều động cán bộ lãnh đạo, chỉ huy các cấp.

Đại tá Phạm Hoàng Điệp, Phó giám đốc Công an tỉnh - Trao Quyết định cho đ/c Đại tá Phạm Xuân Tuyên

Đại tá Hà Phúc Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Trao Quyết định cho đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Mậu

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố

Tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được điều động

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Mậu, Trưởng Công an thành phố phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Mậu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố. Hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Tuyên Quang tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể ngày càng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố