Đảng bộ thành phố Tuyên Quang có 113 đảng viên được Trao tặng Huy hiệu Đảng

Trong 2 ngày 4-5/11, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên có nhiều năm tuổi đảng, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Tân Quang, Tràng Đà và đảng bộ xã Kim Phú.

Đ/c Bí thư Thành Ủy Tạ Đức Tuyên

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Quang Đôn, thuộc Đảng bộ phường Tân Quang

Trong dịp 7/11, đảng bộ phường Tân Quang có 8 đảng viên được nhận huy hiệu tuổi đảng; đảng bộ xã Tràng Đà có 6 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng và đảng bộ xã Kim Phú có 5 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng.
      Dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã chúc mừng các đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ thành phố. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức khỏe khác nhau, quá trình, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các đồng chí đảng viên đã một lòng một dạ, trung thành với lý tưởng, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, mẫu mực trong công tác, trong đời sống xã hội để đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, xây dựng thành phố Tuyên Quang không ngừng phát triển. Đồng thời đồng chí Bí thư Thành ủy cũng nhấn mạnh, Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 07/11 lần này được tổ chức đúng vào dịp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Tuyên Quang đã và đang nỗ lực, đẩy mạnh các phong trào thi đua bằng những phần việc thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII,nhiệm kỳ 2020-2025,  hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, quyết tâm đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, xây dựng thành phố Tuyên Quang trở thành đô thị loại I vào năm 2030.

Đ/c Bí thư Thành Ủy Tạ Đức Tuyên Trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên  Đảng bộ xã Tràng Đà

Trong dịp 7/11, Đảng bộ thành phố Tuyên Quang có 113 đảng viên, thuộc 17 Chi, đảng bộ được nhận Huy hiệu đảng. Trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 28 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 18 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 43 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung  tâm VH, TT và TT thành phố)