Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - dự khai giảng tại trường Tiểu học Bình Thuận

Sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức đô 2 và nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh. Đến dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tân Quang;  cùng trên 1.200   cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Đại biểu dự lễ khai giảng năm học mới

Năm học 2022-2023, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Bình Thuận đã không ngừng nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành mục tiêu “Dạy tốt, học tốt” với nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực. Cơ sở vật chất từng bước được hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại hóa, đáp ứng được yêu cầu dạy và học; chất lượng đào tạo không ngừng được nâng lên, gần 70% học sinh nhà trường được khen thưởng về các nội dung học tập và rèn luyện. Trong năm học mới 2023-2024, Trường Tiểu học Bình Thuận có 44 cán bộ, giáo viên với trên 1.200 học sinh, 28 lớp tại 5 khối lớp, trong đó có 223 học sinh bước vào lớp 1. Phát huy những kết quả đạt được, năm học mới này, nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Lễ đón học sinh lớp 1

Lễ khai giảng năm học mới tại trường tiểu học Bình Thuận

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã trao bằng công nhận Trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh cho Trường Tiểu học Bình Thuận; nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên trường tiểu học Bình Thuận

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên

trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức đô 2 cho  trường tiểu học Bình Thuận

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên

Trao cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh cho trường tiểu học Bình Thuận

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học sinh dự lễ khai giảng năm học mới

Nhân dịp này, Hội khuyến học các cấp và các doanh nghiệp đã trao 19 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố