Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Sơn– Trao tặng Huy hiệu đảng đợt 02/09 tại Đảng bộ phường Phan Thiết

Sáng 31/8, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Phan Thiết

Trong đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ phường Phan Thiết có 25 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 60 năm, 5 đồng chí 55 năm và 4 đồng chí 50 năm và 12 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30-45 năm tuổi Đảng.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao tặng Huy hiệu Đảng 55 tuổi Đảng cho các đảng viên

Đ/c Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của địa phương. Đồng chí cũng mong muốn với uy tín và trách nhiệm của mình, các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của tổ chức Đảng ở địa phương,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)