Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch

Chiều ngày 25/1, Đoàn công tác của Thành ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ thành phố do đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết các đơn vị thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy thăm, chúc tết cán bộ Y, bác sĩ Bệnh viện Phổi tỉnh

Đoàn đã đến thăm, chúc tết Cán bộ Y, bác sĩ Bệnh viện phổi; Bệnh viện dã chiến cơ sở 2 thuộc bệnh viện phổi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh; Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 247; Bệnh viện dã chiến của tỉnh tại Trung đoàn 247 và cán bộ Y, bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố.
Tại những nơi đến thăm, đoàn đã nghe các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị và công tác điều trị phòng, chống dịch bệnh Covid-19, việc tiếp nhận các công dân vào điều trị trong thời gian qua.
    Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã gửi lời cảm ơn và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ Y, bác sĩ, lực lượng cán bộ, chiến sĩ Công an, quân đội đang thực hiện nhiệm vụ, đã không quản ngại khó khăn, vất vả để cứu chữa bệnh nhân Covid-19. Dù áp lực công việc, môi trường dễ bị lây nhiễm nhưng tất cả đều vì bệnh nhân mà phục vụ. Đồng chí Bí thư thành ủy nhấn mạnh, những đóng góp của lực lượng tuyến đầu trong thực hiện nhiệm vụ điều trị F0, đã giúp cho tỉnh, thành phố kiểm soát và khống chế được dịch bệnh. Đây cũng chính là việc phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam.
   Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động tại các đơn vị. Đồng thời, bày tỏ mong muốn, trong thời gian đến, lực lượng y tế và đơn vị quân đội tiếp tục nỗ lực, thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao; luôn khỏe mạnh, đoàn kết; nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ điều trị, giúp bệnh nhân Covid-19 yên tâm chữa trị khỏi bệnh, nhanh được trở lại với cuộc sống bình thường mới. Đồng chí cũng lưu ý các Y, bác sĩ giữ an toàn để tránh lây nhiễm chéo, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố đòng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã  trao tặng mỗi đơn vị đến thăm một phần quà và 10  triệu đồng tiền mặt, qua đó, nhằm động viên các lực lượng cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên thăm, chúc tết Bệnh viện dã chiến cơ sở 2 thuộc bệnh viện phổi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 247

Đ/c Bí thư Thành ủy thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ, Y, bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến tại trung đoàn 247

Đ/c Bí thư Thành ủy thăm, chúc tết cán bộ, Y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế thành phố