Đồng chí Bí thư thành ủy Tạ Đức Tuyên thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Kim Phú

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2021. Sáng ngày 20/7, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt anh hùng và gia đình mẹ liệt sĩ trên địa bàn xã Kim Phú.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên Trao quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Lâm Thị Giã

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lâm Thị Giã và gia đình bà Nguyễn Thị Kiều, mẹ liệt sĩ Lương Văn Kiên, thôn 4 xã Kim Phú, đồng chí Bí thư thành ủy Tạ Đức Tuyên đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của Mẹ Việt nam anh hùng, gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền cơ sở tiếp tục thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với nước, quan tâm đến thân nhân gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và  TT thành phố)