Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, sáng 20-7, đồng chí Tô Hoàng Linh Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Tân Hà và phường An Tường.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà ông Lê Văn Chiến bố liệt sỹ Lê Xuân Trường, tổ 3, phường Tân Hà; bà Nguyễn Thị Nhớn, mẹ Việt Nam anh hùng, tổ 9, phường An Tường. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vươn lên của các gia đình chính sách trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động ở cơ sở, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhớn, tổ 9, phường An Tường

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ xúc động và biết ơn trước công lao to lớn của các gia đình chính sách vì nền độc lập, tự do của nước nhà. Đảng, Nhà nước và thành phố luôn quan tâm và dành những điều tốt đẹp nhất vì cuộc sống của các gia đình chính sách; tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình xây dựng cuộc sống ấm no. /.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố)