Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên Trao Huy hiệu Đảng tại phường Phan Thiết

Chiều ngày 5/11, Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã Dự và Trao huy hiệu đảng đợt 7/11, tại đảng bộ phường Phan Thiết. Cùng dự có đồng chí Trần Thị Hiền, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ.

Đ/c Bí thư Thành uỷ Tạ Đức Tuyên trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong dịp 7/11, đảng bộ phường Phan Thiết có 24 đảng viên được nhận huy hiệu đảng, trong đó có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 2 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, còn lại 21 đảng viên nhận Huy hiệu từ 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 tuổi đảng.
          Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên nhấn mạnh, Tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh, là phần thưởng cao quý của Đảng đối với những đảng viên có nhiều công sức đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, niềm tự hào của riêng mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của gia đình, của chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt, của Đảng bộ thành phố Tuyên Quang. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, nâng cao trách nhiệm của tất cả cán bộ, đảng viên, để nhắc nhở mỗi chúng ta, nhất là thế hệ trẻ phải luôn phấn đấu học tập, tăng cường rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ các cấp đã đề ra. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong thời gian tới, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng sẽ tiếp tục là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, luôn là tấm gương sáng về mọi mặt cho thế hệ trẻ noi theo. Tùy theo sức khoẻ và điều kiện cho phép, các đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ của mình cho việc xây dựng và thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ thành phố và của địa phương nơi các đồng chí đang sinh hoạt; trong việc thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống, đẩy lùi, kiểm soát dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội để góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển.
          Các đảng viên cũng đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi khi được nhận Huy hiệu Đảng và hứa sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy để tiếp tục cống hiến sức lực của mình trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đ/c Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Trần Thị Hiền trao Huy hiệu cho các đảng viên

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)