Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh tiếp xúc cử tri phường Minh Xuân

Sáng ngày 8/7, Đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Minh Xuân, sau kỳ họp thứ nhất, trước kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh tiếp xúc cử tri phường Minh Xuân

Tại hội nghị, cử tri phường Minh Xuân đã được nghe đại biểu HĐND 2 cấp Báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ nhất, Hội đồng nhân dân thành phố khóa XXII, Hội đồng nhân dân phường Minh Xuân, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kiến nội dung Chương trình kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân thành phố và phường Minh Xuân.Với tinh thần dân chủ, thắng thắn và cởi mở, tại hội nghị có 4 cử tri phát biểu ý kiến, bày tỏ tin tưởng sự lãnh đạo, chỉ đạo của bộ máy chính quyền mới được bầu cử, đồng thời mong muốn, các đồng chí đã được tín nhiệm bầu vào các chức danh chủ chốt của thành phố và phường Minh Xuân quan tâm, hỗ trợ, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn phường.
     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri. Đồng thời khẳng định, với trách nhiệm, khả năng của mình, sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của cử tri phường Minh Xuân. Chủ tịch UBND thành phố cũng đã giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu những ý kiến, kiến nghị còn lại để đoàn đại biểu tổng hợp, chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết và trình tại kỳ họp HĐND thành phố sắp tới.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)