Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ 11 tuổi

Sáng 18-4, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Y tế đã đi kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ 11 tuổi tại 4 điểm tiêm ở Trạm Y tế phường Phan Thiết, Nông Tiến, An Tường, Đội Cấn (TP Tuyên Quang).

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra các quy trình triển khai
tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ tại Trạm Y tế phường Phan Thiết.

Tại các điểm tiêm vắc xin, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tinh thần khẩn trương và công tác chuẩn bị chu đáo, kịp thời của cán bộ, y bác sỹ thực hiện nhiệm vụ. Các điểm đã thực hiện đúng theo quy định chuyên môn và các điều kiện đảm bảo an toàn tiêm chủng; thành lập tổ cấp cứu lưu động với đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện, thuốc cấp cứu, nhân lực, sẵn sàng xử trí các trường hợp phản ứng sau tiêm. Đồng chí đề nghị thành phố cần quan tâm chỉ đạo, huy động lực lượng chức năng phối hợp chặt chẽ cùng lực lượng y tế để triển khai chiến dịch tiêm chủng đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, an toàn và hiệu quả.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác tiêm vắc xin
phòng Covid-19 cho trẻ 11 tuổi tại Trạm Y tế phường An Tường.

Theo TQĐT