HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều 21/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan, lãnh đạo huyện Chiêm hóa.Lãnh đạo thành phố Tuyên Quang có các đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố.

Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về phân công, điều động đồng chí Vũ Quang Thắng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ đến nhận công tác tại huyện ủy Chiêm Hóa, chỉ định tham gia BCH, BTV huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Chiêm Hóa, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quyết định điều động đồng chí Vũ Quỳnh Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đến nhận công tác tại UBND thành phố Tuyên Quang, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025 và giới thiệu để HĐND thành phố bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quyết định điều động đồng chí Lê Thiện Quang, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài Chính thành phố Tuyên Quang đến nhận công tác tại UBND huyện Chiêm Hóa, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 và giới thiệu để HĐND huyện Chiêm Hóa bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao Quyết định cho đồng chí Vũ Quang Thắng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quyết định cho đồng chí Lê Thiện Quang.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quyết định cho đồng chí Vũ Quỳnh Loan.

Trước đó, thực hiện Nghị quyết của BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định về việc thôi giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ và điều động đến nhận công tác tại huyện ủy Chiêm Hóa đối với đồng chí Vũ Quang Thắng kể từ ngày 21/3/2024.

Hội đồng Trường Đại học Tân Trào cũng đã có quyết định chuyển công tác đối với đồng chí Vũ Quỳnh Loan đến nhận công tác tại UBND thành phố Tuyên Quang; Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang đã quyết định điều động đồng chí Lê Thiện Quang, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài Chính thành phố Tuyên Quang đến nhận công tác tại UBND huyện Chiêm Hóa.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động công tác mới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm ghi nhận đánh giá cao phẩm chất, đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của những đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm nhấn mạnh: Được cấp ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị tin tưởng giao nhiệm vụ giữ những trọng trách mới, đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao của từng đồng chí trên cương vị công tác mới. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy  đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm nhanh chóng tiếp cận  ngay vào công việc; nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là trong lĩnh vực được phân công phụ trách; nắm vững tình hình và nhiệm vụ chính trị, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, lề lối làm việc, mối quan hệ công tác và những nhiệm vụ lớn, trọng tâm của địa phương, cơ quan, đơn vị để chủ động xây dựng cho mình kế hoạch hành động và thực hiện với quyết tâm cao nhất. Tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, tu dưỡng, cùng tập thể đơn vị nơi công tác tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm cũng tin tưởng trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm ngày hôm nay sẽ thể hiện được bản lĩnh trị trị, đem sức lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo được dấu ấn về đóng góp, cống hiến ở đơn vị, địa phương nơi đến nhận công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của BTV Tỉnh ủy, UBND tỉnh và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Các đồng chí Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động công tác mới.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đồng chí Vũ Quang Thắng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Chiêm Hóa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Thường trực Tỉnh ủy và hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới./.

Tin và ảnh:  Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố