Hội thi cán bộ đoàn giỏi năm 2022

Sáng 18/12, Thành đoàn Tuyên Quang tổ chức hội thi cán bộ đoàn giỏi thành phố năm 2022. Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022—2027. Đến dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Hoàng Trần Trung, Phó bí thư tỉnh đoàn Tuyên Quang.

Các thí sinh tham dự phần thi  hiểu biết kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Trao giải nhất cho thí sinh Lê Trang Linh, Phó bí thư đoàn phường Minh Xuân

Đ/c Hoàng Trần Trung, Phó bí thư tỉnh đoàn Tuyên Quang - Trao giải Nhì cho các thí sinh.

Tham gia hội thi có 15 thí sinh là bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: phần thi hiểu biết kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội – Đội; phần thi tài năng cán bộ đoàn thể hiện năng khiếu của bản thân trong các lĩnh vực văn hóa – văn nghệ và phần thi Video clip dấu ấn tuổi trẻ phản ánh trong việc tổ chức, tham gia các hoạt động đoàn, những câu chuyện đẹp, những điều tâm đắc của bản thân, bạn bè trong tham gia các hoạt động đoàn….

Đ/c Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Xuân Nho - Trao giải Ba cho các thí sinh

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ đoàn thể hiện năng lực công tác, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Đây cũng là dịp để các cơ sở đoàn tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong tổ chức hoạt động, đáp ứng nhu cầu, lợi ích chính đáng của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba; 7 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho thí sinh tham gia hội thi. Giải nhất thuộc về thí sinh Lê Trang Linh, Phó bí thư đoàn phường Minh Xuân.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _Trung tâm VH, TT và TT thành phố