Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi thành phố Tuyên Quang năm 2022

Sáng ngày 19/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi cán Hội  cơ sở giỏi thành phố Tuyên Quang  năm 2022. Dự Hội thi có đồng chí Phạm Thị Thúy Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

Đ/c Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phạm Thị Thúy Hà  và Đ/c Phó bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung - Trao giải A cho 2 thí sinh

Tham gia hội thi có 10 thí sinh là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, phường trên địa bàn thành phố. Các thí sinh trải quan 3 phần thi: Nghiệp vụ  công tác hội; thi xử lý tình huống và thi năng khiếu. Ở phần thi Nghiệp vụ công tác Hội các thí sinh trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII; Phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” gắn với thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Đ/c Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Phạm Ngọc Hải - Trao giải B cho 3 thí sinh

Đ/c Chủ tịch Hội phụ nữ thành phố  Đỗ Thị Thu Hằng - Trao giải C cho 5 thí sinh

Với sự chuẩn bị sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, trách nhiệm, nắm vững được nội dung cần tuyên truyền, giải thích cho người dân liên quan đến các vấn đề như, xây dựng nông thôn mới, chính sách pháp luật, xử lý linh hoạt các tình huống; có nhiều thí sinh liên hệ sâu sắc, sát với tình hình thực tiễn địa phương và kinh nghiệm trong quá trình công tác của bản thân nhằm tuyên truyền vận động người dân chấp hành các quy định của nhà nước và pháp luật.

Hội thi “cán bộ hội cơ sở giỏi” thành phố Tuyên Quang năm 2022, là hoạt động bổ ích, thiết thực của công tác phụ nữ, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm đánh giá trình độ năng lực, kỹ năng điều hành công tác hội của đội ngũ cán bộ hội ở cơ sở. Hội thi còn tạo điều kiện cho cán bộ hội được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực, chất lượng cho đội ngũ cán bộ hội cơ sở, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.Kết thúc, Ban tổ chức hội thi đã trao 2 giải An; 3 giải B; 5 giải C và 2 giải phụ cho thí sinh tham gia Hội thi .

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)