* TIN TỨC NỔI BẬT: Thường trực Thành ủy chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023)

Chiều ngày 17/11/2023, tại trụ sở cơ quan khối dân vận thành phố, Thường trực Thành ủy Tuyên Quang đã đến thăm, chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Dự và chúc mừng có các đồng chí: Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; lãnh đạo HĐND và UBND thành phố; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Thành ủy đã chúc mừng những thành tích mà Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp của thành phố đã thường xuyên tuyên truyền, vận động Nhân dân xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; các phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua xây dựng nếp sống văn hóa văn minh tại khu dân cư,... góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng phát triển.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố cùng với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội từ thành phố đến cơ sở tiếp tục thực hiện tốt các nội dung công tác Mặt trận, nhất là quan tâm xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc vững mạnh, tạo niềm tin và sự đồng thuận trong Nhân dân; tiếp tục tăng cường đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phát triển KT - XH; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, tập trung hướng mạnh về cơ sở để phát triển KT - XH, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, với phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”. Tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố ngày càng vững mạnh.